วันนี้พวกเราชาว Pro Gadgets มีลำโพงที่สะดวกใช้งานแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จัก และเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ของไครหลายคนด้วยนะคะ จุดเด่นและการดีไซน์ของเจ้าตัว Audio Pro C5 เชื่อมต่อได้อิสระผ่านระบบ Multi-Room

สวัสดีนะค่ะเพื่อนๆ วันนี้ “น้องฟอย” มีลำโพงที่เพื่อนๆตามหา มานำเสนอให้ได้รู้จักกับAudio Pro C10 MKII กันมากขึ้นนะคะ เพราะเป็นลำโพงที่มี กระแสตอบรับสูงมาก!!! ด้วยดีไซน์ที่เข้าได้กับทุกตรีมของโซนสไตร์ Black in Black ไม่ว่าจะจัดวางที่ไหนก็คงคุณค่าของตัวรุ่น C10 MKII ได้อย่างสวยงามเลยค่ะ

ยินดีต้อนรับเพื่อนๆที่ติดตามร้าน Pro Gadgets กันนะครับวันนี้ทางทีมงานมีลำโพง Pro Addon T3+ ที่พวกเราใช้อยู่ประจำมานำเสนอให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกันอย่างแพร่หลายนะครับ ในตัว Audio Pro Addon T3+ นี้นะครับความโดดเด่นเป็นที่รู้จักเลยก็คือ คุณภาพเสียงระดับ HiFi (คือระบบเสียงที่มีความเหมือนของจริงมีความเพี้ยนจากเดิมน้อยมาก และเกือบไม่มีการปรุงแต่งใด ๆ)

     สวัสดีเพื่อนๆวันนี้ มีลำโพงราคาประหยัดที่สะดวกพกพามาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จัก จุดเด่นและการดีไซน์ของเจ้าตัว Audio Pro P5 น้ำหนักเบาสดวกพกพาเสียงหนักแน่น 35W มีสายคล้องและแบตเตอรี่อึดถึง 14 ชั่วโมงด้วยนะคะ

ทาง Pro Gadgets พร้อมสนองความต้องการของทุกคนในทุกช่วงโปรโมชั่น ในส่วนของลำโพง Audio Pro BT5 ตัวนี้ Audio Pro BT5 เป็นลำโพง ที่ให้เสียงใสสะอาด คมชัด และเสียงเบสที่ลงลึกถึงใจ ดีไซน์ตามแบบฉบับสแกนดิเนเวียน มีให้เลือกถึง 3 สี

คุณเคยนั่งเก้าอี้นานๆแล้วรู้สึกปวดหลังกันไหมครับ ใช่แล้วครับเราคือเพื่อนกัน คนที่นั่งเล่นเกมทุกวันทั้งวันตั้งแต่เช้ายันเย็น จนปวดหลัง พูดมาขนาดนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักอะไรได้อีกล่ะครับนอกจากเก้าอี้ แต่ไม่ใช่เก้าอี้ธรรมดาเป็นเก้าอี้ Gaming แล้วมันคืออะไรไปชมครับ

ดุณเคยสงสัยไหมครับว่าเสียงที่ดัง ก๊อกๆแก๊กๆ ที่ดังมาจากคีย์บอร์ด เวลาที่คุณเดินผ่าคอมพิวเตอร์ไม่ว่าจะเป็นร้านอินเตอร์เน็ตร้านเกม ออฟฟิศ หรือแม้แต่ห้องเพื่อนที่คุณแวะไปหา หรือบางทีคุณอาจจะเคยลองกดคีย์บอร์ดนั้นแล้วแต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไร ผมจะมาไขข้อสงสัยของคุณโดยการอธิบายให้คุณได้รู้จักว่ามัน ตั้งเบื้องต้นไปจนถึงระดับโปร เตรียมตัวให้พร้อม เพราะผมเล่าเลย ไปอ่านกัน

คุณอาจจะเป็นคนที่เล่นโซเชียลออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น facebook ig tiktok แล้วบังเอิญเลื่อนไปเจอคลิปคนที่รีวิวแผ่นเสียงหรือเปิดแผ่นเสียงให้ฟัง บางทีคุณอาจจะเกิดคำถามในหัวตัวเองว่า ยังมีคนใช้เครื่องเล่นแผ่นเสียงกันอยู่อีกหรอ? นี่มัน 2023 แล้วนะ ทำไมไม่เปิดยู

“เพลง” คำคำนี้คุณจักตั้งแต่ตอนไหน? คุณคงใช้เวลาในการคิดสักพักแล้วก็ให้คำตอบผมไม่ได้ เพราะว่า “เพลง” นั้นเป็นสิ่งที่คุณจะได้ยินมาตั้งแต่เกิดจนโตเพราะเพลงเป็นสิ่งที่เราเจอและได้ยินในชีวิตประจำวันแทบจะทุกวัน ไม่ว่าจะบังเอิญไปได้ยินคนอื่นเปิดฟังหรือเป็นคนเปิดฟังเอง ทำให้คุณรู้จักเพลงโดยไม่รู้ตัวนั่นเองแล้ว จริงๆเพลงคืออะไรล่ะ นั่นน่ะสิครับ งั้นเราลองมาเริ่มต้นใหม่จากศูนย์มาเริ่มรู้จักเพลงกันใหม่แบบตั้งใจนะครับ ป่ะลุยย

พูดได้เลยว่าแทบทุกคนจะเคยรู้จักหรือเคยได้ยินเสียงจากลำโพง เคยใช้ลำโพงกันอยู่แล้ว แต่ตัวลำโพงเองก็มีหลายราคาหลายขนาดหลายรูปลักษณ์ เช่นกัน

     สวัสดีเพื่อนๆชาว Pro Gadgets เมื่อไม่นานมานี้ SoundPEATS ได้เปิดตัวพี่น้องฝาแฝด Air4 และ Air4 Lite ออกมา หลายคนอาจจะสงสัยถึงความแตกต่างของทั้ง 2 รุ่นนี้ใช่ไหมคะ วันนี้เป้อจะมาสรุปความแตกต่างของทั้ง 2 รุ่นให้หายสงสัยกันค่ะ

      เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงและดีไซน์สุดล้ำไม่ซ้ำแบบใครกับ GravaStar Venus Bluetooth Speaker ลำโพงไร้สายขนาดกะทัดรัด มาพร้อมเสียงที่ทรงพลังรอบทิศทางด้วยกำลังขับสูงถึง 10 วัตต์ วางจำหน่ายในราคา 3,900 บาท

สวัสดีค่ะ วันนี้เป้อมีโอกาสได้จับ หูฟัง Audio-Technica ATH-M50x ตัวใหม่แกะกล่อง วันนี้จะมาเล่า เป็นหูฟังสำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในวงการเครื่องเสียงทั้งงานบันทึกเสียง, มิกซ์, การฟังเพลง และการใช้งานในสตูดิโอ และการตัดต่อวิดีโอ รวมถึงการใช้งานทั่วไปเพื่อฟังเพลงและการรับชมสื่อต่างๆ ที่ต้องการคุณภาพเสียงที่ดี

เสียงเป็นเรื่องสำคัญในการเลือกซื้อหูฟัง โดย Beyerdynamic เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในวงการเสียงและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย

ลำโพงบลูทูธ Harman Kardon Soundsticks 4 เป็นระบบลำโพงที่มีดีไซน์ที่สวยงามและมีคุณภาพเสียงที่น่าทึ่ง และนี่คือข้อดีข้อเสียของ Harman Kardon Soundsticks 4 ตามเป้อไปดูกันค่ะ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้